phucgia

05 tips mix đồ với giày đen nam đẹp

Giày nam có nhiều phong cách cũng như kiểu loại như giày thể thao, giày tây, giày sandal... Thế nhưng, những đôi giày đen nam đẹp luôn luôn đem đến sự cuốn chút cho các đấng mày râu và đặc biệt là anh chàng nào cũng muốn ở hữu từ một đến một vài đôi giày đen nam đẹp trong tủ đồ của mình. Tuy nhiên, còn nhiều anh chàng lại đang thắc mắc cũng như phân vân trong cách lựa chọn hay phối hợp trang phục với giày đen nam đẹp. Vậy thì, hãy xem một số gợi ý dưới đây nhé!

1. Phối hợp giày đen nam đẹp với vest

Không còn gì hoàn hảo hơn cho một quý ông sang trọng với một bộ đồ vest và một đôi giày đen nam đẹp. Bạn sẽ bắt gặp hình ảnh này tại những bữa tiệc sang trọng, những nơi cần sự lịch sự.... Những đôi giày đen nam đẹp không kén màu sắc khi kết hợp với vest, bạn có thể phối hợp chúng với vest đen, xanh than hay nâu ... đều phù hợp.

05 tips mix đồ với giày đen nam đẹp

Giày đen mix với vest luôn là lựa chọn hàng đầu để thể hiện sự sang trọng, lịch sự

2. Phối hợp giày đen nam đẹp với quần âu và sơ mi

Vẫn là những set đồ công sở hay sét đồ dành cho những anh chàng yêu thích sự thanh lịch, nghiêm túc... nhưng lại không thích vest. Các chàng trông sẽ thật trẻ trung và năng động với những chiếc quần sáng màu, áo kẻ caro và một đôi giày đen đẹp.

Lưu ý rằng đừng nên chọn áo màu tối để phối hợp với giày nam đen đẹp nếu như bạn không có một làn da trắng.

05 tips mix đồ với giày đen nam đẹp

Giày đen kết hợp với quần âu, áo sơ mi tạo nên sự thoải mái mà vẫn lịch sự

3. Phối hợp giày đen nam đẹp với quần jeans/quần tây và áo phông

Năng động, trẻ chúng dành cho những người yêu thích ca tính mạnh mẽ cũng như thích sự thoải mái. Những đôi giày đen nam đẹp sẽ cùng các chàng đi làm, đi dạo hay du lịch.... đều phù hợp.

Các chàng đã sở hữu cho mình đôi giày đen nam đẹp nào chưa? Nếu chưa thì mách cho bạn địa chỉ mua giày đen nam đẹp nhé!

05 tips mix đồ với giày đen nam đẹp

Giày nam đen kết hợp với quần âu, áo sơ mi giúp các chàng trở nên cực năng động

>> Tham khảo: Những dòng giày nam có dây đang được ưa chuộng nhất hiện nay

4. Phối hợp giày đen nam với áo khoác da sành điệu

Những đôi giày đen nam khi được mix với áo khoác da sẽ là điểm cộng phong cách cực chất cho các chàng. Chất liệu da khỏe khoắn kết hợp cùng những đôi giày loafer nam đen vừa năng động lại tạo cho người mang sự cá tính, phá cách trong trang phục.

05 tips mix đồ với giày đen nam đẹp

Giày đen nam kết hợp với áo khoác da mang lại sự cá tính, phá cách cho các chàng

5. Mix giày đen nam với quần âu và áo len

Với những quý ông công sở thì sự kết hợp này tạo nên cảm giác vẫn lịch sự, ấm áp mà nhẹ nhàng. Quần Âu kết hợp với áo sơ mi hoặc áo phông, bên ngoài khoác thêm 1 chiếc áo len mỏng trong thời tiết hơi se se lạnh hoặc khi ngồi văn phòng sẽ tạo cho các chàng cảm giác ấm áp mà vẫn vô cùng dễ chịu.

05 tips mix đồ với giày đen nam đẹp

Giày nam đen kết hợp với áo len mỏng tạo sự ấm áp và thoải mái

Trên đây 05 tip mix đồ với giày nam đen của chúng tôi. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho các bạn 1 vài ý tưởng kết hợp đồ phù hợp.

 

Navigate