phucgia

8 tuyệt chiêu để lựa chọn được giày dép nữ online chất lượng tốt

1. Chọn cửa hàng uy tín để mua giày dép nữ online

Để chọn lựa được những sản phẩm tốt thì bạn dĩ nhiên phải tìm đến những cơ sở cung cấp giày dép nữ online chất lượng tốt. Hãy “chọn mặt gửi vàng” cho những cửa hàng uy tín nếu như bạn muốn có được sản phẩm giày dép chất lượng.

Đặc biệt nếu như thương hiệu đó có cửa hàng hoặc hệ thống cửa hàng thực ở một hoặc nhiều địa chỉ xác định và đã có kinh nghiệm bán hàng lâu dài thì sự bảo đảm về uy tín chất lượng càng được đặt lên hàng đầu.

2. Tham khảo đánh giá khách hàng cũ khi mua giày dép nữ online

Đừng bao giờ bỏ qua những đánh giá của khách hàng cũ khi bạn mua giày dép nữ online. Đó là bằng chứng sát thực nhất cũng là những kiểm nghiệm chính xác nhất về chất lượng của những sản phẩm của những cơ sở kinh doanh giày dép nữ online.

Hãy cố gắng đọc những bình luận hay review về cơ sở mà bạn đang cơ ý định mua sản phẩm.

3. Đánh giá các chính sách bảo hành, đổi trả hàng giày dép nữ online

Đây là một điều quan trọng vừa thể hiện sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm vừa đảm bảo về chất lượng dịch vụ của shop bán giày dép nữ online uy tín. . Nếu không có hoặc chế độ bảo hành không rõ ràng, bạn hãy đặt câu hỏi về điều đó trước khi mua sản phẩm.

4. Xem hình ảnh thật trước khi mua giày dép nữ online

Đối với loại hình mua sắm trực tuyến thì đa phần người dùng sẽ lựa chọn sản phẩm dựa theo hình ảnh mà nhà sản xuất cung cấp. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại như ngày nay thì việc chỉnh sửa những hình ảnh sản phẩm sao cho bắt mắt và thu hút khách hàng là việc hết sức đơn giản. Vậy nên đừng chỉ vì hình ảnh bắt mắt mà bạn đã tin tưởng cũng như đặt hàng ngay. Có thể yêu cầu bên cung cấp hình ảnh thật ở nhiều góc cạnh để xem xét sản phẩm.

8 tuyệt chiêu để lựa chọn được giày dép nữ online chất lượng tốt

Hình ảnh minh hoạt mua giày online không uy tín

5. Đánh giá chất liệu giày dép nữ online trước khi mua

Đôi giày đi có mềm êm chân hay không, có thấm hút mồ hôi tốt hay không, trông có sang trọng hay không đều là do chất liệu làm giày. Cùng một mẫu mã giống nhau nhưng chất liệu khác nhau cũng khiến cho form dáng của đôi giày có sự thay đổi. Đôi giày tốt là đôi giày mà khi đi vào không làm biến dạng đôi bàn chân của bạn, khiến bạn thật sự thoải mái và yên tâm vì cảm thấy chắc chắn. Dĩ nhiên khi mua giày dép nữ online thì điều nghi ngại nhất của khách hàng đó là không được trực tiếp thử và xem chất liệu làm sản phẩm. Điều mà nhiều người mua giày online gặp sai lầm nhất là họ nhiều khi bị hoa mắt bởi những hình ảnh long lanh được đăng tải mà quên mất việc quan tâm đến chất liệu làm giày dép. Việc này đôi khi sẽ khiến bạn mua phải những đôi giày kém chất lượng nếu như đó không phải là một cơ sở bán giày dép nữ đẹp có uy tín.  

6. Màu sắc của giày dép nữ online

Bạn đừng quá ngạc nhiên khi bạn mua giày dép nữ cao cấp online mà khi nhận được hàng thì màu sắc của chúng lại khác xa so với hình ảnh trên website. Điều này có thể cho hiệu ứng chụp ảnh hoặc do nhà cung cấp cố tình chỉnh màu của sản phẩm.... Thế nên hãy tìm hiểu hoặc hỏi thật kĩ để bạn có được sản phẩm có màu sắc ưng ý.

7. Lựa chọn kích thước phù hợp với bàn chân khi mua giày dép nữ online

Bạn sẽ không được thử khi mua hàng online vì vậy mua phải một đôi giày dép nữ size lớn hơn so với kích cỡ bình thường bàn chân của bạn cũng là điều không quá ngạc nhiên. Hãy xem xét về kích cỡ của các thương hiệu và đo bàn chân của mình cụ thể để chọn size chính xác.

8 tuyệt chiêu để lựa chọn được giày dép nữ online chất lượng tốt

Nên hỏi tư vấn kỹ size trước khi mua hàng

8. Đừng bao giờ bỏ qua sự tư vấn của nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng là những người hiểu về sản phẩm của họ nhất. Thế nên, đừng bao giờ bỏ qua sự tư vấn của họ về sản phẩm khi bạn đang muốn mua được những đôi giày dép nữ sành điệu với chất lượng tốt, phù hợp với bản thân.

8 tuyệt chiêu để lựa chọn được giày dép nữ online chất lượng tốt

Sự tư vấn của nhân viên bán hàng sẽ là 1 kênh vô cùng quan trọng giúp bạn lựa chọn sản phẩm 

Mua giày dép nữ online là một hình thức mua hàng khá phổ biến hiện nay vì nó tiết kiệm được thời gian cũng như công sức trong những khi quá bận rộn của các chị em. Thế nhưng để mua được những sản phẩm tốt thì hãy lưu ý thật kĩ những điều như trên để đảm bảo sản phẩm như ý nhé. Chúc các bạn có được sản phẩm tốt!

 

 

 

 

 

 

Navigate