phucgia

Bán buôn giầy dép ở Hà Nội khó hay dễ? Cần những yếu tố gì?

Bán buôn giầy dép ở Hà Nội, một ý tưởng kinh doanh đang rất thu hút những nhà kinh doanh tài ba của chúng ta vì những con số lợi nhuận vô cùng hấp dẫn của một số thương hiệu giày dép nổi tiếng và cũng là do sự đánh giá về mức độ thuận lợi, dễ dàng kinh doanh hơn so với những mặt hàng khác. Vậy kinh doanh bán buôn giầy dép ở Hà Nội khó hay dễ? Có những vấn đè trong kinh doanh bán buôn giầy dép ở Hà Nội nào có thể phát sinh trong quá trình kinh doanh này.

Những ưu điểm khi kinh doanh bán buôn giầy dép ở Hà Nội

Bán buôn giày dép nữ

(Bán buôn giày dép Hà Nội luôn là lựa chọn của rất nhiều người kinh doanh)

Đông người, nhu cầu sử dụng, mua bán cũng như thu nhập của người tiêu dùng cao hơn so với các tỉnh thành khác

Đây là một lợi thế so với việc bạn sẽ kinh doanh bán buôn giày tại các tỉnh thành khác vì Hà Nội được biết đến như một trung tâm mua bán trao đổi hàng hóa lớn  nhất của cả nước.

Có nhiều nguồn lấy hàng chất lượng

Ngoài những chợ đầu mối bán buôn giầy dép ở Hà Nội như: chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp... với những mặt hàng thông dụng và phổ biến thì tại Hà Nội còn có các cơ sở bán buôn giầy dép vô cùng uy tín, chất lượng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán buôn giày dép như: giày... Một điểm đặc biệt nữa là Hà Nội rất gần Quảng Châu, Trung Quốc một địa chỉ mà đối với người dân Việt Nam là thiên đường mua sắm thời trang.

Có nhiều dịch vụ hỗ trợ tốt cho bán buôn giầy dép ở Hà Nội

Ưu điểm đặc biệt so với các tỉnh thành khác đó là tại Hà Nội các dịch vụ về vận chuyển, chính sách đổi trả hay bảo hành đối với các sản phẩm đều dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc bạn bán buôn tại các tỉnh lẻ khác. Bên cạnh những ưu điểm khi bán buôn giầy dép ở Hà Nội thì sẽ có vô số những vấn đề sẽ phát sinh trong quá trình kinh doanh giày dép. Điển hình như,

Những vấn đề mà bạn sẽ gặp phải khi kinh doanh bán buôn giày dép

Bán buôn giày dép nữ

(Bán buôn giày dép thành công tại Hà nội sẽ cần nhiều yếu tố kinh nghiệm của người kinh doanh)

Chưa xác định được rõ ràng được khách hàng mục tiêu khi bán buôn giày ở Hà Nội

Nhiều người đã phải mắc phải sai lầm này và dẫn đến kinh doanh không thành công bởi khi mới vào nghề, cũng như chưa xác định được rõ khách hàng của mình mà bạn đã mang về cửa hàng của mình hàng lô giày dép vì bạn ưng chúng và vì bạn nghĩ sẽ bán được nhanh. Nhưng thực tế lại không phải như vậy. Nguy cơ bị tồn hàng cũng như ngưng đọng vốn sẽ rất cao vì bạn không tập trung để đẩy mạnh bán hàng được bất cứ loại giày dép nào. Việc kinh doanh tràn lan tất cả các mặt hàng cũng như nhiều chủng loại giày dép với người mới vào nghề hoặc không có nhiều vốn là việc đem lại khá nhiều rủi ro trong kinh doanh mà bạn không nên mạo hiểm.

Xem thêm: Truy tìm cơ sở bán buôn cung cấp tất cả các loại giày

Hãy tập trung với một khách hàng mục tiêu, ví dụ như: giày dép nữ, giày dép nam, giày dép trẻ em hay giày thể thao.... khi bạn làm tốt, có đủ tiềm lực cũng như kinh nghiệm rồi hãy tiếp tục với các mặt hàng khác.

Không nắm bắt được nhu cầu của thị trường khi bán buôn giầy dép ở Hà Nội

Dù bạn muốn bắt đầu kinh doanh hay đang kinh doanh trong lĩnh vực nào đi chăng nữa thì việc nắm bắt nhu cầu thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng là việc quan trọng hàng đầu và cũng là yếu tốt quyết định việc kinh doanh của bạn thành công đến đâu.

Với bán buôn giày ở Hà Nội hay bất cứ địa điểm nào khác thì bạn cũng nên tham khảo thị trường giày dép xem những mẫu mã nào đang được ưa chuộng cũng như đối tượng khách hàng của mình thích những kiểu giày dép có đặc điểm như thế nào?

Việc bạn không nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng thị hiếu của người tiêu dùng về màu sắc, mẫu mã và chất lượng sẽ khiến việc kinh doanh bị chậm lại do không thu hút được khách hàng mua cũng như không bán ra được hàng.

Không tìm được nguồn hàng để bán buôn giầy dép ở Hà Nội

Không biết tìm kiếm nhiều nguồn hàng với những sản phẩm đa dạng với mức giá hợp lý để đáp ứng nhu cầu của người mua; cũng như  là những nhà cung cấp giày dép uy tín, có khả năng đáp ứng được những đơn hàng gấp thì việc kinh doanh của bạn sẽ không những không thuận lợi mà còn không mang lại được lợi nhuận cao.

Không quản lý vốn tốt trong bán buôn giầy dép ở Hà Nội

  • Nguyên nhân là do lấy hàng với số lượng quá nhiều mà không tiêu thụ hết trong thời gian ngắn dẫn đến thiếu vốn để lấy hàng.
  • Cần vốn nhiều để nhập hàng với số lượng lớn, vì khi nhập ít thì giá thường cao hơn nên không có nhiều lợi nhuận, hoặc khó cạnh tranh được với các đối thủ khác.
  • Thường xuyên bị tồn hàng và phải gánh thêm chi phí quản lý hàng giày dép tồn kho nhưng lại không biết cách thanh lý những sản phẩm tồn này.

Sự cạnh tranh quá lớn khi bán buôn giầy dép ở Hà Nội

Hà Nội là thủ đô và cũng là một trung tâm kinh tế, văn hóa lớn nhất của cả nước. Thế nên tại đây có vô số các cửa hàng bán buôn, bán lẻ giày dép cũng không có gì là quá ngạc nhiên cả. Những cửa hàng có vị trí đẹp, biển bảng quảng cáo thu hút với vô số những chiêu trò để “ dụ dỗ “ khách hàng đến với cơ sở bán buôn giày của mình. Đó là còn chưa kể tới các chợ đầu mối chuyển sỉ giày dép hay các đại lý bán buôn giày dép ở hà nội.

Đối với mỗi cá nhân hay cơ sở việc kinh doanh bán buôn giầy dép ở Hà Nội khó hay dễ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như kinh nghiệm, khả năng của từng người. Tuy nhiên không có thành công nào đến với bạn một cách dễ dàng cả thế nên việc bạn gặp khó khăn trong kinh doanh bán buôn giày dép cũng là điều hiển nhiên và nếu như bạn vượt qua được khó khăn thì sự phát triển cũng như lợi nhuận không nhỏ sẽ dành cho bạn tốt hơn bao giờ hết. Chúc bạn thành công!

Navigate