phucgia

Bật mí kinh nghiệm bán giày dép online thu nhập tốt không phải ai cũng biết

Thu Trang, một cô sinh viên năm 3 trường đại học Kinh Tế Quốc Dân, với đam mê giày dép cùng với sự hiểu biết về công nghệ thông tin cũng như mạng internet, mạng xã hội.... đã bắt đầu công việc bán giày dép online từ hơn 1 năm về trước. Và cho tới giờ hình thức kinh doanh này đã giúp Thu Trang không chỉ có kinh nghiệm nhiều hơn trong kinh doanh, con người cũng phát triển và dày dạn hơn mà con mang về cho Thu Trang một mức thu nhập ổn định hàng tháng để chi trả cho việc ăn và học của mình. Thu Trang chia sẻ, đến với công việc kinh danh giày dép online thật tình cờ và cũng là do sở thích với giày dép của cô mà cô đã bắt đầu công việc này.

Kinh doanh giày dép online

(Kinh doanh giày dép online)

Thu Trang nói: “ Trong một lần lượn lờ qua các cửa hàng giày dép bán buôn và nhặt nhạnh được vài mẫu giày yêu thích em đã đăng ảnh cũng với status lên facebook để khoe với mọi người. Sau đó có một số người bạn đã hỏi em rằng có bán lại hay không? Từ đó em đã nghĩ, vì sao mình không kinh doanh giày dép online nhỉ? Ý tưởng công việc của em bắt nguồn từ đó? “

Chỉ là một cô sinh viên nghèo vùng nông thôn, việc chi phí ăn học của Thu Trang đều do bố mẹ chu cấp nên việc có một số vốn đề kinh doanh bất kì công việc gì đều lằ bằng O đối với cô. Sau khi tìm hiểu, Thu Trang đã quyết định xin làm công tác viên bán giày dép online cho thương hiệu..... để lấy lấy kinh nghiệm cũng như hiểu rõ hơn về ngành nghề này.

“ Việc bán hàng của em ban đầu cũng gặp nhiều khó khăn vì thứ nhất là em chưa có kinh nghiệm bán hàng, cũng không phải là người quá sành về thời trang và việc oder hàng của em đôi khi cũng không thuận lợi lắm, vì không có dư tiền đầu tư mà, hì hì.....” Trang nói.

Tuy nhiên, một thời gian sau đó công việc bán hàng online của Trang đã có nhiều sự thay đổi mà theo Trang một phần lớn là do ưu điểm của những mặt hàng của thương hiệu..... mang đến.

Ưu điểm của giày Phúc Gia

Kinh doanh giày dép online

(Đối với việc kinh doanh giày dép online sẽ là công việc trong mơ của rất nhiều bạn trẻ)

Chất lượng là điều không phải bàn cãi nhiều. Tất cả đều là hàng giày dép Việt Nam sản xuất chất lượng cao. Từ những đôi giày da thật, da lộn hay giày vải, giày thể thao.... khi người sử dụng mang vào chân đều có cảm giác mềm mại, êm ái và sự thoải mái do chất liệu làm giày vô cùng tuyệt vời.

Mẫu mã của sản phẩm tuy không có gì quá nổi bật nhưng lại vô cùng tinh gọn, phù hợp với những đối tượng như học sinh sinh viên cũng như dân văn phòng mà cô hướng tới. Lại rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng nên khách hàng của Thu Trang có thể thoải mái lựa chọn cho mình những đôi giày theo sở thích.

Một ưu điểm đặc biệt mà khiến Trang có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình đó là giá cả những mặt hàng giày Phúc Gia khá phù hợp với thu nhập của đối tượng mà cô hướng tới.

Xem thêm: Bán buôn giầy dép ở Hà Nội khó hay dễ? Cần những yếu tố gì?

Thu Trang nói, thực sự thì em không nghĩ công việc bán giày dép online lại thú vị đến nhưu vậy. Mỗi một cuộc trò chuyện, tư vấn thời trang với khách hàng là một câu chuyện hài hước với em. Càng thời gian lâu dần em càng cảm thấy yêu thích công việc này hơn.

Sau một thời gian có được lượng khách hàng quen thuộc ổn định cũng như một số vốn trong tay. Trang đã quyết định chuyển từ hình thức công tác viên bán hàng giày dép online sang đại lý bán lẻ giày dép online. Em đã nhập hàng trực tiếp từ Phúc Gia để đáp ứng nhu cầu ngay và luôn của khách hàng.

Với những hình thức ưu đãi, ưu điểm của thương hiệu Phúc Gia thì công việc bán giày dép online của Trang ngày càng thuận lợi hơn và chính bản thân Trang cũng không ngờ tới là công việc này lại mang đến cho cô thu nhập ổn định như vậy.

Chia sẻ thêm về kinh nghiệm bán giày dép online Trang nói:

Muốn bán giày dép online hay bất kì mặt hàng nào đi chăng nữa thì bạn cũng phải thực sự am hiểu về mặt hàng mà mình định kinh doanh. Sẽ chẳng ai mua hàng của một người không hiểu rõ về sản phẩm của mình đâu.

Những người mua bán giày dép online đều có một mối nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm mặc dù số tiền họ bỏ ra cũng không quá nhiều để bạn phải lừa đảo họ vì thế hãy tìm cách bán giày dép online sao cho khách hàng phải tin tưởng mình trước chứ đừng chỉ nhăm nhe vào túi tiền của họ.

Hiện nay các shop bán giày dép online ở Hà Nội cũng như trên toàn quốc là quá nhiều, thế nên bạn cần tìm ra điểm khách biệt và xây dựng những chiến lược khác biệt cho sản phẩm của mình để thu hút được khách hàng đến và mua sản phẩm của mình.

Nếu có tiềm lực thì bạn hãy xây dựng cho mình một trang web bán giày dép online với thương hiệu riêng, điều này sẽ tạo sự uy tín và tin tưởng với khách hàng nhiều hơn nếu như bạn muốn bán giày dép online lâu dài.

Một số kinh nghiệm về công việc bán giày dép online mà Thu Trang chia sẻ có lẽ sẽ là những kinh nghiệm bỏ túi đáng nhớ mà các bạn đang có ý tưởng sẽ kinh doanh online hoặc đang bán giày dép online mà chưa đạt được hiệu quả như mình mong muốn. Hãy tìm hiểu kĩ hơn để không mắc phải những sai lầm khi kinh doanh cũng như mang về cho mình lợi nhuận cao nhất.

Navigate