phucgia

Bí mật để bán buôn giày nữ đạt lợi nhuận khổng lồ không phải ai cũng biết

Bạn đang làm trong nghề bán buôn giày nữ? Hay bạn bây giờ mới bắt đầu vào nghề bán buôn giày nữ? Bạn đang rất ngưỡng mộ những người đồng nghiệp của mình vì lợi nhuận hàng tháng thu được với những con số khổng lồ? Những sẽ chẳng có đối thủ nào tiết lộ bí mật kinh doanh của mình cho bạn đâu đúng không? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những bí mật bán buôn giày nữ để bạn có thể làm tốt công việc kinh doanh của mình trong thời gian sắp tới.

Những lưu ý khi kinh doanh bán buôn giày nữ

Bán buôn giày nữ

(Mẫu mã chất lượng là yếu tố rất quan trọng nếu muốn buôn bán giày nữ thành công)

Xác định cụ thể đối tượng khách hàng tiềm năng bán buôn giày nữ của mình

Với việc xác định rõ đối tượng khách hàng tiềm năng mà mình sẽ hướng tới thì bạn sẽ xác định được mình sẽ phải tìm kiếm những nguồn hàng như thế nào. Xác định đối tượng khách hàng rõ ràng cũng giúp bạn phân tích được những sở thích, thói quen, thu nhập..... của khách hàng để có những chiến dịch kinh doanh đúng đắn, nhắm trúng mục tiêu nhất.

Giá cả cạnh tranh khi bán buôn giày nữ

Giá cả là phần quyết định sự mua hàng của khách hàng cũng là yếu tố quyết định lợi nhuận trong kinh doanh của bạn.

Nếu cơ sở bán buôn của bạn ở những vị trí có nhiều cửa hàng kinh doanh với những mặt hàng phổ thông thì chỉ cần chênh giá so với các shop khác 1 chút thôi thì cũng đã khó lôi kéo được khách hàng rồi. Vậy nên việc cân nhắc đưa ra một mức giá ưu đãi cho khách hàng với những mặt hàng bán buôn giày nữ của mình sẽ là một điểm nhấn để thu hút khách hàng đến với cơ sở của bạn. Muốn có được những mặt hàng giá cả cạnh tranh tốt thì bạn sẽ phải tìm kiếm cho mình những nguồn hàng bán buôn giày nữ thật ổn định về giá cả và chất lượng. Việc tham khảo giá cả trên thị trường và có sự thay đổi, cập nhật giá cả thường xuyên cho những mặt hàng bán buôn giày dép nữ giá rẻ là việc mà các chủ kinh doanh nên lưu ý để có thể cạnh tranh với khách hàng.

Cập nhật mẫu mã bán buôn giày nữ theo xu hướng

Với mặt hàng thời trang thì việc cập nhật thị tường đã khó những với kinh doanh bán buôn giày dép nữ thì việc này còn khó hơn nhiều bởi nó phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm nhận biết mặt hàng, kinh nghiệm đánh giá thị trường, gu thẩm mỹ. Thông thường với hàng giầy dép thì phải nhập nguyên dây, tối thiểu là 5size/mẫu Nếu chọn mẫu mã không khéo, lượng hàng tồn sẽ nhiều hơn lượng hàng bán được ra. Và như vậy thì bạn sẽ không quay vòng được vốn việc tồn hàng, ngưng động vốn là rất có thể sẽ làm công việc kinh doanh của bạn bị lỗ.

Xem thêm: Truy tìm cơ sở bán buôn cung cấp tất cả các loại giày

Địa điểm không cần quá phô trương gây tốn kém

Địa điểm kinh doanh của bạn tốt nhất nên tùy theo đối tượng kinh doanh để lựa chọn. Dân văn phòng, học sinh sinh viên hay giày dép trẻ em.... Tuy nhiên, không phải cứ cửa hàng to, đẹp thì sẽ đông khách đâu nhé. Tùy theo quy mô, số vốn cũng như kế hoạch kinh doanh mà bạn đề ra để tìm kiếm cho mình một cửa hàng thật hợp lý. Hiện nay có hình thức bán hàng online bạn có thể kết hợp với việc bán hàng trực tiếp tại cửa hàng để tăng thêm doanh thu và cũng tiết kiệm chi phí mặt bằng của địa điểm cửa hàng mà vẫn đảm bảo được doanh số.

Xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng hấp dẫn khi bán buôn giày nữ

Nếu cửa hàng của bạn có thể tư vấn cách phối đồ, ship hàng, chính sách đổi trả … thì sẽ là một yếu tố có thể thu hút được khách hàng đén với cơ sở buôn bán của mình.

Tiếp đến, với những khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng thì nhân viên nên có thái độ phục vụ nhiệt tình, tư vấn cách chọn size giầy, màu sắc, kiểu dáng, cách phối hợp giầy với quần áo sao cho phù hợp thì sẽ giữ chân được khách hàng tại cơ sở của mình lâu hơn.

Tiếp đó là chính sách vận chuyển và đổi trả hàng hàng của shop. Với những địa điểm gần shop sẽ miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi cho khách. Với khách hàng ở các quận khác shop sẽ sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền COD... Những hình thức này luôn luôn được khách hàng hài lòng và đánh giá cao với cửa hàng của bạn.

Xây dựng chiến dịch quảng cáo, marketing hiệu quả

Bí mật để bán buôn giày nữ đạt lợi nhuận khổng lồ không phải ai cũng biết

(Nên mua giày dép giá sỉ ở đâu? là câu hỏi chung của rất nhiều shop bán giày)

Bán hàng trực tiếp hay bán hàng online thì việc có những chiến dịch quảng cáo, marketing là việc mà bạn nên cân nhắc để thực hiện cho cơ sở kinh doanh của mình. Một mặt để thúc đẩy hình ảnh thương hiệu của bạn đến gần hơn khách hàng của mình, mặt khác sẽ là một hình thức thúc đẩy kinh doanh trực tiếp tạo ra lợi nhuận.

  • Chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội: Facebook, zalo, istagram...
  • Chạy quảng cáo google ads
  • Chạy quảng cáo trên các trang thương mại điện tử
  • Chạy quảng cáo bằng băng rôn, steendy....

Mỗi hình thức đều có ưu điểm riêng của nó, bạn hãy cân nhắc để tìm kiếm những hình thức phù hợp với cơ sở của mình nhé.

Navigate