phucgia

Các kênh bán dép online mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay

Bán dép, bán giày dép qua các hình thức online là một cách kinh doanh vô cùng hiệu quả, đồng thời cũng mang lại một khoản lợi nhuận không nhỏ cho một số người bán buôn. Vậy hiện tại có những kênh bán hàng online mang lại hiệu quả nhất.

Kênh bán dép online mang lại hiệu quả tốt nhất

Các kênh bán giày dép online

(Các kênh bán giày dép online hiện nay rất đa dạng)

Bán dép trên các website

Website là một kênh kết nối khách hàng và nhà cung cấp. Với nhà cung cấp thì đó là nơi giới thiệu thương hiệu, cập nhật sản phẩm, cập nhật tin tức từ nhà cung cấp cũng như nơi trả lời thắc mắc, tư vấn bán hàng. Đối với khách hàng thì website sẽ là nơi tìm kiếm thông tin về nhà sản xuất cũng như các sản phẩm mà bạn có ý định mua. Với một website đầy đủ cũng như hoàn chỉnh người ta sẽ tìm kiếm được những thông tin đầy đủ: Nhà cung cấp, địa chỉ, số điện thoại, thương hiệu, thông tin sản phẩm, giá cả, các chương trình ưu đãi....Hiện nay hầu hết những người kinh doanh, bán hàng online đều có ít nhất một website để bán hàng hoặc quảng bá sản phẩm của mình. Chỉ cần click, tham khảo, lựa chọn và vào đó đặt hàng là sẽ có người giao hàng tận nơi cho bạn.

Tuy nhiên để có được một website bán hàng hiệu quả, phổ biến và được nhiều người biết đến thì bạn sẽ phải bỏ công sức không hề nhỏ cùng với một thời gian khá dài cũng như là bạn phải hiểu được quy tắc để đưa website của mình lên top tìm kiếm đầu tiên của các trang mạng internet.:

Bán dép trên các trang thương mại điện tử

Trong một vài năm trở lại đây thì các trang thương mại điện tử hay các sàn thương mại điện tử là những cái tên thường được nhắc tới với người tiêu dùng hay người kinh doanh bán dép đẹp ở Việt Nam.

Với những trang thương mại điện tử lớn và uy tín bạn có thể mua được mọi sản phẩm chứ không riêng gì giày dép. Một số trang thương mại điện tử đang “ hot “ tại Việt Nam phải kể đến như: Lazada, shopee, adayroi, sendo, tiki....

Tuy nhiên nếu bạn bán dép online trên các trang thương mại điện tử thì bạn sẽ phải đóng một khoản phí hoặc chiết khấu theo đơn hàng cho các nhà mạng để trở thành thành viên hoặc nhà cung cấp trên các sàn TMĐT đó. Còn với người mua thì nếu lựa chọn mua giày dép trên các trang hương mại điện tử bạn thường sẽ phải trả mức giá cao hơn thị trường bởi đây là hình thức dịch vụ nên thường phát sinh phí.

Bán hàng dép qua các trang mạng xã hội

Bán giày dép online

(Lựa chọn kênh bán giày dép online nào là tùy thuộc vào bạn)

Nói đến mạng xã hội thì chúng ta không còn gì xa lạ với những kênh truyền thông này nữa rồi. Trước đây những kênh mạng xã hội chỉ đơn thuần là để lưu giữ khoảnh khắc, kết nối bạn bè, thể hiện cá tính.... Nhưng hiện nay nó là một công cụ marketing và kinh doanh vô cùng hiệu quả mà nếu biết cách thì bạn có thể biến chúng thành công cụ hỗ trợ công việc kinh doanh đắc lực. Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất, tiếp sau đó là zalo, instagram.... Với lượng người truy cập hàng ngày là rất lớn nên đây sẽ là cơ hội để bạn có thể kinh doanh bán dép thành công, thuận lợi nếu biết cách.

Xem thêm: Truy tìm cơ sở bán buôn cung cấp tất cả các loại giày

Đó là lý do mà hiện nay việc bán hàng qua mạng xã hội ngày càng gia tăng.  Để bán dép qua mạng xã hội thì bạn cần phải có những hình ảnh thật đẹp, giá cả hợp lý và điều quan trọng là phải làm sao cho trang mạng xã hội cá nhân của bạn được nhiều người biết đến, tiếp cận được nhiều người thì từ đó cơ hội bán dép của bạn mới tăng lên hơn bao giờ hết. Muốn được như vậy thì bạn không nên quá chăm chăm vào việc tung sản phẩm để bán hàng mà hãy kết hợp với những trò chơi, game mini, những cách phối giày dép với trang phục, xu hướng thời trang của giày dép,… Như vậy vừa giúp quảng bá sản phẩm vừa tạo sự thân thiện, tin tưởng đối với mọi người. Hiện nay, với các chính sách phát triển của mạng xã hội thì bạn có rất nhiều hình thức để bán hàng giày dép online. Chỉ riêng với facebook thôi bạn có thể bán hàng trên Fanpage, các hội nhóm, livestreams bán hàng trực tiếp.... Mỗi một hình thức lại có ưu điểm và nhược điểm riêng mà bạn khai thác được thì sẽ là một kênh thu về lợi nhuận không nhỏ.

Với những kênh bán hàng online trên thì giờ đây chúng không chỉ là nơi giải trí thông thường mà còn là nơi kinh doanh bán dép đem đến những lợi nhuận không nhỏ. Là người kinh doanh thông minh bạn hãy biết cách kết hợp các hình thức bán hàng khác nhau để đem đến cho mình thật nhiều cơ hôi tiếp cận với khách hàng.

Navigate