phucgia

Làm thế nào để mua được đôi giày thể thao tốt?

Giày thể thao có thể là sự lựa chọn hàng đầu của bạn trong mỗi lần mua giày bởi sự tiện lợi, cảm giác thoải mái mà chúng mang cũng như sự dễ dàng phối hợp với quần áo mà chúng mang lại. Thế nhưng bạn đã biết cách lựa chọn một đôi thể thao thế nào là tốt hay chưa?

Lời khuyên khi chọn mua giày thể thao tốt nhất

Lựa chọn giày thể thao

Lựa chọn giày thể thao khá khó đối với rất nhiều bạn trẻ

Thời điểm lựa mua giày thể thao: Bạn không nên đi mua giày vào buổi sáng mà nên đi mua giày vào buổi chiều tối hoặc sau khi chơi thể thao vì đó là khoảng thời gian chân bạn phình to nhất, vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chọn một đôi giày quá chật so với chân bạn.

Nên đi thử khi chọn mua giày thể thao: Bạn không nên chỉ dựa vào cỡ giày để lựa chọn vì kích cỡ có thể thay đổi theo từng quốc gia hay từng hãng giày khác nhau. Tốt nhất bạn nên thử hoặc mua rộng nửa size so với size thông thường bạn vẫn hay đi nếu bạn mua hàng online hoặc là tốt nhất bạn nên đo lòng bàn chân để lựa chọn được giày phù hợp.

Đi tất khi thử giày thể thao: Đi loại tất mà bạn thường sử dụng khi chơi thể thao, tập thể dục để thử giày tránh tình trạng khi đi thử không đi tất đến khi tập luyện hoặc mang ra sử dụng có đi tất thì giày thể thao sẽ bị chặt.

Nên mua giày thể thao rộng hơn chân: Đó là nguyên tắc “ giày thừa dép thiếu “ bạn nên tuân thủ. Hãy chắc rằng có một khoảng trống ít nhất khoảng 1cm giữa ngón chân dài nhất và mũi giày. Điều này giúp bạn luôn có sự thoải mái khi sử dụng đôi giày để tập luyện.

Nếu bạn đang gặp vấn đề ở chân: tốt nhất bạn không nên sử dụng giày thể thao hay bất cứ loại giày nào trong thời điểm này vì chúng có thể sẽ làm vấn đề của bạn trở nên nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên nếu chỉ là vấn đề nhỏ thì bạn hãy lựa chọn đôi giày thoải mái, có chất liệu thoáng mát để bạn không cảm thấy khó chịu khi mang chúng.

Xem thêm: Những cách phối quần áo và màu giày không thể bỏ qua

Bí quyết nào để lựa chọn giày thể thao phù hợp với bạn

Làm thế nào để mua được đôi giày thể thao tốt?

Bí quyết để chọn cho mình một đôi giày thể thao phù hợp trước hàng ngàn mẫu mã giày hiện nay

  • Không nên nhờ người khác mua hộ hoặc thử hộ bởi với kích thước bàn chân của bản thân, bạn phải đặt chân vào thử mới chính xác được. Nếu bạn đặt mua online thì hãy chắc chắn rằng bạn có thể đổi hoặc trả lại nếu không vừa để tránh lãng phí nhé.
  • Hãy mang thêm đôi tất bạn sử dụng khi luyện tập để đi thử giày thể thao.
  • Nên chọn đôi giày bạn có thể mở rộng các ngón chân khi đặt vào để có thể thoải mái trong mọi vận động.
  • Lựa chọn cơ sở cung cấp giày thể thao uy tín: Việc lựa chọn cơ sở cung cấp giày thể thao uy tín chắc chắn không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đảm bảo cả về yếu tố bảo hành trong quá trình sử dụng cho bạn nữa.

Tại sao lại lựa chọn giày thể thao DASYO?

  • Chất liệu vải giày thể thao: Thông thoáng, thấm hút mồ hôi, không gây bí khi sử dụng hoặc luyện tập thể dục thể thao.
  • Kiểu dáng, mẫu mã giày thể thao đa dạng: Có nhiều kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với nhiều mục đích khác nhau như đi làm, đi chơi, tập luyện thể thao, đi bộ….
  • Có tem mác, bảo hàng chất lượng cho giày thể thao: Bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng khi sử dụng sản phẩm giày thể thao DASYO mà không cần phải lo nghĩ gì.
  • Giá thành phải chăng: Chỉ từ 400.000đ bạn có thể sở hữu một đôi giày thể thao với chất lượng đảm bảo trong suốt thời gian sử dụng.

DASYO giày thể thao cho bạn mỗi ngày!

Navigate