phucgia

Chiêu trò của shop giày online giá rẻ để thu hút khách hàng

Thời đại công nghệ số, người ta mua đồ ăn trên mạng, mua quần áo trên mạng, mua đồ dùng trên mạng và mua cả giày dép trên mạng online nữa. Với một cú click chuột trên máy tính thì bạn đã có thể tìm cho mình hàng trăm shop giày online giá rẻ và bạn có thể đặt mua thỏa thích theo nhu cầu của bạn. Thế nhưng với sự cạnh tranh của hàng trăm shop giày với nhau thì những cửa hàng này online luôn tìm kiếm cho mình những giải pháp quảng cáo, marketing cũng như các chiến dịch kinh doanh để thu hút khách hàng cho mình. Thực hư về những chiêu trò thu hút khách hàng của các shop giày online giá rẻ này là như thế nào? Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Shop giày online giá rẻ giảm giá

Shop giày online

(Shop giày online)

Đây là hình thức thu hút khách hàng phổ biến nhất mà chúng ta thường thấy. Hình thức này không chỉ được áp dụng một lần mà thường diễn ra nhiều lần trong năm. Các tít chạy quảng cáo trên mạng xã hội, website, các trang thương mại điện tử..... với những cách giật tịt khiến cho người đọc không thể không click vào để xem vì tò mò. Với sự tò mò và tư tưởng tham rẻ, thích khuyến mại thì người Việt Nam thường sẽ không bỏ qua những shop giày online giá rẻ này.

Thế nhưng sự thực của sự “ giảm giá “ đó như thế nào?

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng có nhiều cửa hàng giảm giá cả năm mà vẫn để biển giảm giá, thậm chí lên đến tận 70%? Vậy thì liệu rằng họ có còn đủ lời lãi để duy trì sự kinh doanh của cửa hàng mình.

  • Xin thưa rằng, không có chuyện các cửa hàng bán lỗ đâu ạ, chẳng qua là họ tự tăng giá lên rồi lại giảm giá xuống mà thôi!
  • Với tâm lý của những người đi mua hàng là thích được giảm giá, thích được khuyến mại. Thì những người chủ shop giày giá rẻ đã đánh trúng tâm lý của khách hàng.
  • Hơn nữa, giảm giá chính là thời điểm các chủ shop giày online giá rẻ xác định rằng những mặt hàng đó không còn được ưa chuộng cũng như đã hết độ “ hot “ nên sẽ nhanh chóng muốn đẩy những mặt hàng đó đi để nhập hàng mới về.
  • Thêm nữa là giảm giá đẩy hàng tồn kho là cách thức mà không một chủ shop giày online giá rẻ nào không áp dụng cả.

Vì vậy nếu mua hàng tại các shop giày online giá rẻ đang có chương trình giảm giá thì bạn nên cảnh giác và xem xét cho kĩ trước khi đặt mua hàng cho mình.

Shop giày online giá rẻ treo đầu dê bán thịt chó

Bạn đã bao giờ ở trong tình trạng đặt hàng một kiểu, nhận hàng một kiểu chưa? Đó chính là những rủi ro vô cùng lớn trong hình thức mua giày online giá rẻ.

Quảng cáo thì luôn rất hay ho với những hình ảnh bắt mắt và những chiêu trò kích thích sự tò mò của khách hàng. Nhưng thực chất những sản phẩm khi giao cho khách thì lại kém chất lượng, hết date hoặc rất kém chất lượng so với những gì được mô tả trên gian hàng online.

Nhiều cửa hàng online họ chỉ quan tâm đến việc sao để có thể tiêu thụ được nhiều sản phẩm, hàng hóa đồng thời mang lại lợi nhuận cao chứ không quan tâm đến cảm nhận của khách hàng khi mua sản phẩm đó. Nên chất lượng sản phẩm khá thấp và không tương xứng với giá trị mà người tiêu dùng bỏ ra.

Shop giày online giá rẻ tặng kèm hàng khi mua hàng

Shop giày online

(Cần thận trọng khi mua hàng tại các shop giày online)

Đây cũng không còn là hình thưc gì quá xa lạ đối với người dân Việt nữa. Bạn có thê nhìn thấy những dòng chữ đại loại như: Mua 1 tặng 1; mua 2 trả tiền 1; mua 2 được 3..... Thực chất của chiêu trò này là gì?

Cách thức thứ nhất đó là giá trị của sản phẩm tặng kèm đã được tính vào giá của sản phẩm đem đi bán. Vì vậy thực chất là tặng hàng những người tiêu dùng đã trả tiền cho món hàng được tặng đó rồi.

 Cách thức thứ hai, sử dụng hàng tặng như một cách thanh lý hàng tồn kho. Thay vì việc bạn bỏ ra một số tiền khá lớn để chạy quảng cáo hoặc làm marketing thì chiều trò tặng kèm quà tặng là một dạng chăm sóc khách hàng rất được người dân thích thú. Nhưng thực chất là họ chỉ đang dọn dẹp kho bãi và lấy lòng khách hàng mà thôi.

Xem thêm: Bán buôn giầy dép ở Hà Nội khó hay dễ? Cần những yếu tố gì?

Bán rẻ hàng này nhưng đắt mặt hàng kia

Khong ít các chủ shop giày online giá rẻ đã áp dụng chiêu này và gặp hái về những thành tựu không hề nhỏ đâu ạ. Bạn sẽ thấy những mặt hàng phổ thông có giá vô cùng rẻ, rẻ hơn những mặt hàng khác rất nhiều lần và cả so với giá trị của chúng làm cho người tiêu dùng nghĩ rằng đó là shop bán đồ rẻ hơn so với các cửa hàng online khác thế nhưng thực sự thì không phải như vậy đâu ạ.

Chỉ những mặt hàng phổ thông là shop chịu lỗ thôi còn đối với những mặt hàng độc quyền hoặc mặt hàng khác thì họ sẽ bán giá cắt cổ mà không ai biết được.

Và còn rất nhiều những chiêu trò trong kinh doanh shop giày online giá rẻ mà bạn chưa biết đến nữa. Thế nên nếu chọn mua giày online giá rẻ thì bạn nên cố gắng lựa chọn cho mình những địa chỉ shop giày online giá rẻ uy tín và chất lượng để có thể chọn lựa được những sản phẩm chất lượng tương xứng với giá tiền mình bỏ ra.

 

Navigate