phucgia

Dấu hiệu nhận biết giày hàng hiệu thật không phải ai cũng biết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại giày dép cũng như tràn lan các kiểu sản phẩm giày hàng hiệu khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Thế nhưng với việc những sản phẩm hàng giả cũng có mẫu mã, thiết kế khá giống với hàng hiệu thật nên những người tiêu dùng thông thường khó mà phân biệt được chúng với nhau. Vậy cách nhận biết giày hàng hiệu thật là như thế nào? Những dấu hiệu nhận biết giày hàng hiệu thật đó là gì?

Xuất xứ của sản phẩm giày hàng hiệu

Mỗi đôi giày khi được bày bán ra thị trường đều được ghi rõ về nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm nơi sản xuất ra giày dép. Dựa vào nguồn gốc của nơi sản xuất ra sản phẩm mà phần nào bạn cũng có thể đánh giá được chất lượng của sản phẩm giày hàng hiệu. Với những thương hiệu lớn có uy tín trên thị trường thì chất lượng sản phẩm của họ đã được thị trường công nhận từ nhiều năm thế nên bạn cũng yên tâm hơn khi chọn mua những sản phẩm giày hàng hiệu chính hãng đó.

Xem thêm: Nguyên tắc khi phối màu giày với quần áo ai cũng phải biết

Chỉ các sản phẩm giày dép tầm trung hay bình dân mới có nguồn gốc là Made in China hay Made in Cambodia, còn các hãng cao cấp như Louis Vuitton hay Gucci đều hoàn toàn không sản xuất tại bất cứ nước thứ ba nào. Giày hàng hiệu louis vuitton sẽ là Made in France hay giày hàng hiệu Gucci là Made in Italy. Xem xét nguồn gốc của sản phẩm thật kĩ càng để chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Check mã Code để xác nhận giày hàng hiệu thật hay giả

Giày hàng hiệu

(Giày hàng hiệu)

Cũng giống như túi, ví, balo… thì những đôi giày hàng hiệu thật thường có những thông số và mỗi sản phẩm đều có một mã khác nhau không sản phẩm nào cùng mã số của sản phẩm nào. Những ký hiệu như: mã ngày, số serie và số hiệu số hiệu model thể hiện lại rõ ràng trên từng sản phẩm hàng hiệu thật. Vì thế bạn chỉ cần check mã code là có thể xem được thông tin đầy đủ về sản phẩm cũng như nhà sản xuất. Với một số thông tin trên thì hàng fake cũng có nhưng các mã số và serie thường bỏ trống, hoặc không theo số hiệu model nên người tiêu dùng cũng có thể nhận biết một cách dễ dàng.

Dấu hiệu nhận biết giày hàng hiệu qua Logo, nhãn mác của sản phẩm

Tất cả các sản phẩm giày hàng hiệu đều có phần logo trên thân giày. Nhãn mác giày kèm theo sản phẩm rõ ràng thông tin cũng như những thông số của sản phẩm sẽ được xuất hiện đầy đủ trên phần tem mác. Thế nên dấu hiệu để nhận biết giày hàng hiệu là phần logo hay nhãn mác khi đi mua giày bạn nên xem kĩ.

Chất liệu của sản phẩm là dấu hiệu rõ ràng để nhận biết giày hàng hiệu

Với những sản phẩm giày hàng hiệu thì chất liệu dùng để sản xuất sản phẩm sẽ là 100% chất liệu thật cao cấp. Vì dụ như những đôi giày hàng hiệu được làm bằng da thật, trên bề mặt sẽ có những vết lồi lõm, tùy theo trình độ thuộc và gia công mà bề mặt da sẽ có độ phẳng, mềm…tuy nhiên vẫn còn để lại dấu vết gồ ghề tương đối. Trong khi đó, những sản phẩm được làm bằng loại giả da sẽ bằng phẳng. Da thật nhìn kỹ sẽ có những lỗ chân lông nhỏ, còn da giả thì không.

Dấu hiệu nhận biết giày hàng hiệu qua đường may

Phân biệt giày hàng hiệu

(Phân biệt giày hàng hiệu qua tem mác)

Đường may cẩu thả, có lỗi chỉ và không đồng đều là một dấu hiệu của sản phẩm giày hàng hiệu giả hay kém chất lượng. Vì thế khi đi mua giày dép hàng hiệu bạn hãy quan sát kĩ phần đường mày của giày dép tổng thể từ phần đầu đến phần gót giày để xem đường kim mũi chỉ của giày có chẩn chỉ hay không nhé.

Dấu hiệu nhận biết giày hàng hiệu qua giá cả

Thông thường những sản phẩm giày hàng hiệu hay bất cứ một sản phẩm hàng hiệu nào cũng có giá cả khá đắt so với các sản phẩm thông thường. Vì thế nếu bạn bắt gặp nhãn mác của các sản phẩm hàng hiệu mà giá lại rẻ bất ngờ thì nên cẩn thận tỉ mỉ lựa chọn vì đó phần lớn là những hàng super facke hay hàng giả cao cấp chứ không phải là giày hàng hiệu đâu.

Dấu hiệu nhận biết giày hàng hiệu qua kích cỡ sản phẩm

Các nhãn hiệu thời trang cũng như giày dép hàng hiệu nổi tiếng rất ít khi thay đổi kích cỡ sản phẩm của họ. Mặc dù mỗi nhãn hiệu có số đo kích cỡ riêng nhưng trong phạm vi một nhãn hiệu thì các số đo trên các sản phẩm giày dép hay quần áo của họ thường không thay đổi và rất nhất quán từ năm nay qua năm khác.

Một số dấu hiệu nhận biết trên để giúp bạn dễ dàng nhận biết được giày dép hàng hiệu trong khi lựa chọn sản phẩm cho mình. Tuy nhiên vì thông thường nếu như bạn không mua giày hàng hiệu tại đúng các cửa hàng chính hãng thì những sản phẩm giày dép hàng hiệu hay sắp xếp lẫn lộn với các loại giày dép khác thế nên bạn cũng khó có thể mà phân biệt chúng với nhau. Vậy thì giải pháp tốt nhất là hãy tìm đến những cửa hàg bán giày hàng hiệu authentic (chính hãng) uy tín để mua hàng chất lượng tốt với giá cả phù hợp. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý

Navigate