phucgia

Tổng hợp những địa điểm chuyên bỏ sỉ giày dép trên toàn quốc

Với những người kinh doanh bán buôn bán lẻ giày dép thì việc tìm kiếm một nguồn hàng chất lượng, ổn định, giá cả phải chăng là một vấn đề luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mà họ luôn đi tìm kiếm cho mình những địa chỉ, cơ sở chuyên bỏ sỉ giày dép trên toàn quốc tốt nhất có thể.

Những nơi chuyên bỏ sỉ giày dép trên toàn quốc?

Sỉ giày dép

Lựa chọn địa điểm bỏ sỉ giày dép uy tín là vô cùng quan trọng 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hình thức cũng như nguồn hàng lấy sỉ giày dép mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nguồn cung cấp hàng cho mình nhưng không phải hình thức nào cũng phù hợp và có được nguồn hàng chất lượng, thế nên trước khi lấy hàng hãy cân nhắc cũng như xem xét thật kĩ các nguồn hàng, cơ sở chuyên bỏ sỉ giày dép trước.

Lấy sỉ giày dép tại các chợ đầu mối

Chợ đầu mối là nơi tập trung nhiều cơ sở chuyên bỏ sỉ giày dép, đây cũng là nơi tập trung nhiều loại, kiểu dáng mẫu mã giày dép với nhiều nguồn gốc khách nhau từ trong nước đến ngoài nước. Tuy nhiên hàng hóa ở đây lại quá phổ thông vì vậy khi bạn lấy hàng để bán thì sẽ không có sức cạnh tranh cao và đồng thời bạn cần phải xây dựng những chương trình bán hàng thật hấp dẫn thì mới tạo ra được sự khác biệt cho sản phẩm của bạn.

Lấy sỉ giày dép tại các cửa hàng bán buôn

Ưu điểm của việc lấy sỉ ở các cửa hàng chuyên bỏ sỉ giày dép này là chất lượng sản phẩm tương đối tốt và bạn có thể lấy mỗi lại một vài đôi, nguyên sê ri hoặc lẻ size tùy theo ý muốn của bạn. Tuy nhiên, phải chắc chắn một điều rằng với hình thức này thì giá cả bạn nhập hàng vào sẽ phải cao hơn những hình thức khác một chút vì thực chất bạn đã qua một khẩu trung gian.

Lấy sỉ giày dép từ nước ngoài

Muốn lấy được hàng tận gốc cũng như tự mình lựa chọn được chất lượng hay mẫu mã của sản phẩm thì hình thức lấy sỉ giày dép tại các cơ sở chuyên bỏ sỉ giày dép nước ngoài là hình thức tối ưu nhất cho bạn. Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng với hình thức lấy hàng này không hề đơn giản chút nào. Chưa tính đến việc bạn sẽ phải tốn thêm chi phí, công sức cũng như tiền bạc cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa.... mà những vấn đề về bất đồng ngôn ngữ, không thông thuộc các cơ sở nước bạn hay thủ tục nhập khẩu về nước cũng là những vấn đề khiến bạn rất đau đầu rồi.

Xem thêm: Kinh nghiệm bán giày nữ tại Tphcm cực kỳ hiệu quả

Lấy sỉ giày dép từ các xưởng gia công, bán buôn

Nếu bạn muốn có các mẫu giày dép khác biệt, có thể đặt hàng theo số lượng và chất lượng mà bạn muốn thì các xưởng gia công giày dép là sự lựa chọn tuyệt vời hàng đầu cho bạn.

Tuy nhiên nếu bạn chỉ bán hàng với quy mô nhỏ lẻ thì hình thức lấy hàng này sẽ không phù hợp với bạn một chút nào cả. Bởi những xưởng gia công sẽ yêu cầu một số lượng hàng nhất định thì họ mới có thể đáp ứng được dây chuyển hay chi phí sản xuất. Và đồng nghĩa với việc đó là bạn sẽ phải bỏ ra một số vốn khá lớn để đặt hàng cho công việc của mình. Và hình thức này có lẽ việc này sẽ gặp khó khăn cho nhiều người.

Giày Phúc Gia chuyên bỏ sỉ giày dép

Sỉ Giày dép

Phúc Gia là thương hiệu giày dép số 1 tại Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán buôn bán lẻ, chuyên bỏ sỉ giày dép các loại trên thị trường Việt Nam.

Vì sao nên lựa chọn Phúc Gia? Địa chỉ chuyên bỏ sỉ giày dép?

Chất lượng sản phẩm: được sản xuất từ những vật liệu cao cấp với những thiết kế luôn được cập nhật theo xu hướng thời trang trong nước cũng như thời trang quốc tế mới nhất nên sản phẩm của Phúc Gia không chỉ đạt yêu cầu về chất lượng mà còn đảm bảo về mẫu mã, tính thẩm mỹ, thời trang để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Về giá thành sản phẩm: Luôn luôn có sự cạnh tranh với nhiều cơ sở sản xuất hay chuyên bỏ sỉ giày dép khác. Hơn thế nữa, giày Phúc Gia thường xuyên có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết hay những khách hàng lấy hàng với số lượng lớn.

Chất lượng dịch vụ: với tôn chỉ là lấy chất lượng sản phẩm cùng với chất lượng khách hàng đặt lên hàng đầu thì những sản phẩm của Phúc Gia ngày càng nhận được sự ưu ái từ khách hàng trên thị trường Việt Nam.

Truy cập vào website: https://sigiayphucgia.com để biết thêm thông tin về cơ sở chuyên bỏ sỉ giày dép hoặc gọi đến hotline: 0987.305.305 sẽ có nhân viên tư vấn khách hàng về mọi vấn đề từ sản phẩm, giá thành, chất liệu, thời trang hay những vấn đề đặt hàng, vận chuyển...

Trên đây là một số nguồn cung cấp những cơ sở chuyên bỏ sỉ giày dép bạn có thể tham khảo để tìm kiếm cho mình nơi cung cấp nguồn hàng tốt nhất. Nếu tìm hiểu đã lâu mà vẫn chưa có được cơ sở nào ưng ý thì hãy liên hệ với Phúc Gia cơ sở chuyên bỏ sỉ giày dép uy tín, chất lượng nhiều năm trên thị trường và đã nhận được những phản hồi cũng như sự tin tưởng của khách hàng từ lâu.

Navigate