phucgia

Những địa điểm lấy hàng bán giày dép online chất lượng nhất không phải ai cũng biết

Bán giày dép online, một hình thức bán hàng giày dép đôi khi mang lại một khoản lợi nhuận rất hấp dẫn. Chính vì thế mà có rất nhiều người chạy theo xu hướng để bán giày dép online, thế nhưng trên thực tế thì có rất nhiều vấn đề khó khăn xảy ra đối với những người kinh doanh giày déo online và vấn đề lấy hàng ở đâu để bán giày dép online cũng là một vấn đề tối quan trọng mà nhiều người kinh doanh online đang loanh quanh mà chưa tìm kiếm được câu trả lời.

Bật mí những địa điểm lấy hàng bán giày dép online

Bán giày dép online

Nguồn hàng lấy sỉ chất lượng, ổn định là bước vô cùng quan trọng trong buôn bán giày dép online

Lấy sỉ hàng tại các xưởng gia công giày dép lớn để bán giày dép online

Nếu bạn muốn có các mẫu giày dép khác biệt, có thể đặt hàng theo số lượng và chất lượng mà bạn muốn thì các xưởng gia công giày dép là sự lựa chọn tuyệt vời hàng đầu cho bạn.

Tuy nhiên nếu bạn chỉ là người bán giày dép online là để giết thời gian hoặc chỉ đơn giản là kiếm thêm chút thu nhập mà không tập trung toàn bộ công sức, thời gian, tiền bạc cho nó thì hình thức lấy hàng này sẽ không phù hợp với bạn một chút nào cả. Bởi những xưởng gia công sẽ yêu cầu một số lượng hàng nhất định thì họ mới có thể đáp ứng được dây chuyển hay chi phí sản xuất. Và đồng nghĩa với việc đó là bạn sẽ phải bỏ ra một số vốn khá lớn để đặt hàng cho công việc của mình. Với quy mô bán hàng online nhỏ lẻ thì có lẽ việc này sẽ gặp khó khăn cho nhiều người.

Xem thêm: Tổng hợp những địa điểm chuyên bỏ sỉ giày dép trên toàn quốc

Hiện nay có rất nhiều xưởng gia công giày dép lớn trên toàn quốc, việc của bạn là chỉ việc gõ vào công cụ tìm kiếm Google, tìm hiểu thông tin các xưởng giày dép và thỏa thuận với họ những yêu cầu của bạn về chất lượng, giá cả hàng hóa chi tiết. Sau đó bạn chỉ cần đợi chờ và nhận hàng thôi.

Lấy sỉ hàng tại các chợ đầu mối lớn trong nước để bán giày dép online

Chợ đầu mối bán sỉ giày dép là nơi tập trung nhiều loại, kiểu dáng mẫu mã giày dép với nhiều nguồn gốc khách nhau từ trong nước đến ngoài nước.

Đến với những khu chợ đầu mối này bạn có thể sẽ hoa mắt vì quá nhiều mặt hàng cũng như chủng loại để bạn lựa chọn. Nhưng vấn đề “ đụng hàng “ thì chắc chắn bạn sẽ gặp phải vì hàng hóa ở đây quá phổ thông. Thêm vào đó là không có ai kiểm duyệt chất lượng mặt hàng tại đây nên bạn sẽ phải tự thẩm định hàng hóa của mình rồi đưa ra giá cả để mặc cả với các chủ hàng bán buôn. Phải lấy hàng với số lượng hàng hóa nhất định thì mới được giá sỉ cũng là một vấn đề mà bạn sẽ phải lưu tâm và nên trao đổi, thống nhất trước với chủ hàng để không gặp phải rắc rối khi đặt đơn hàng với họ.

Lấy sỉ hàng tại các cửa hàng bán buôn – bán lẻ giày dép để bán giày dép online

Nếu bạn có trong tay một số vốn ít ỏi nhưng vẫn muốn bắt đầu với công việc kinh doanh online giày dép thì hình thức cũng như nguồn hàng lý tưởng cho bạn đó là lấy hàng tại những cửa hàng bán buôn – bán lẻ giày dép có uy tín. Ưu điểm của việc lấy sỉ ở các cửa hàng này là chất lượng sản phẩm tương đối tốt và bạn có thể lấy mỗi lại một vài đôi, nguyên sê ri hoặc lẻ size tùy theo ý muốn của bạn. Tuy nhiên, phải chắc chắn một điều rằng với hình thức này thì giá cả bạn nhập hàng vào sẽ phải cao hơn những hình thức khác một chút vì thực chất bạn đã qua một khẩu trung gian.

Giày Phúc Gia thương hiệu bán buôn giày dép chất lượng

Bán giày dép online

Phúc Gia là thương hiệu bán buôn giày dép lâu năm, uy tín tại Việt Nam

Giày Phúc Gia là thương hiệu bán buôn giày dép nam nữ các loại với kinh nghiệm lâu năm và được rất nhiều chủ cửa hàng giày dép cũng như các đại lý, chủ shop bán giày dép online ở Hà Nội tin tưởng.

Với những chất liệu dành để sản xuất giày dép đều được kiểm tra và tuyển chọn với yêu cầu đạt chuẩn. Thông thường sẽ là chất liệu da thật hoặc vải cao cấp hoặc chất liệu khác tùy vào mẫu mã thiết kế. Cùng dây chuyền hiện đại được nhập từ nước ngoài thì giày Phúc Gia chính là địa chỉ bán buôn giày dép đem đến cho bạn những sản phẩm thật, chất lượng cao và uy tín nhất trên thị trường.

Đặc biệt với giá cả luôn ở mức hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường thì những mặt hàng giày dép Phúc Gia là thương hiệu mua bán giày dép online đáng tin tưởng nhất mà bạn nên tham khảo để lấy hàng bán giày dép online cho cơ sở mình.

Chúc các bạn sẽ tìm được những nguồn hàng cung cấp mặt hàng giày dép ưng ý để kinh doanh online. Nếu gặp khó khăn về khâu tìm nguồn hàng, hãy vui lòng truy cập vào https://sigiayphucgia.com hoặc gọi đến hotline: 0987 305 305 chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh giày dép giá sỉ trên toàn quốc. Thân ái!

 

Navigate