phucgia

Giải pháp thay thế tuyệt vời cho mặt hàng bán buôn giày dép trung quốc

Hàng bao nhiêu năm nay có một thực trạng biết mà không làm gì được của người dân Việt Nam đó là sự lệ thuộc về kinh tế, hàng hóa của nước ta vào nên kinh tế của Trung Quốc. Điều này khiến cho hàng hóa của Trung Quốc tràn lan vào Việt Nam làm cho những sản phẩm trong nước vốn đã không có tính cạnh trạnh cao ngày càng đi vào con đường lao đao hơn.

Nhược điểm của những mặt hàng bán buôn giày dép trung quốc

Sỉ giày dép trung quốc

(Sỉ giày dép Trung Quốc)

Mặt hàng quá phổ thông

Thông thường thì giày dép Trung Quốc nói chung thì rất đa dạng về mẫu mã cũng như thiết kế nhưng đa phần họ đều sản xuất với số lượng lớn để giảm giá thành cũng như chi phí của sản phẩm vì thế mà những mẫu mã đó thường tràn lan tại các chợ đầu mối cũng như trên thị trường. Vì vậy bạn cũng không có gì phải quá ngạc nhiên khi hàng bán buôn giày dép trung quốc của bạn bị “ đụng hàng “ với các shop khác. Và tất nhiên là nếu như vậy thì bạn sẽ cần phải có chính sách hoặc giải pháp nào đó hấp dẫn hơn các shop bán buôn giày dép trung quốc khác để thuyết phục khách hàng đến và mua sản phẩm ở cửa hàng mình.

Giá cả thường hay không tương xứng với chất lượng của sản phẩm

Khi nhắc đến hàng Trung Quốc thì nhiều người thường không mấy hào hứng với những sản phẩm này vì nghĩ rằng chúng có chất lượng không tốt. Nhưng thực tế không phải như vậy. Ngành công nghiệp giày dép Trung Quốc là một trong những thị trường đứng đầu thế giới. Những mặt hàng họ sản xuất ra thông thường xuất khẩu sang hai đối tượng thị trường đó là những nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu... và thị trường những nước đang phát triển là cac nước Đông Nam Á trong đó có cả Việt Nam.... vì thế những sản phẩm do Trung Quốc sản xuất ra có nhiều chủng loại khác nhau và yêu cầu chất lượng cũng khác nhau để đáp ứng được với những thị trường đó.

Nguyên nhân xuất hiện những sản phẩm với chất lượng không tốt trên thị trường nước ta là có nhiều nguyên nhân. Thứ nhất có thể do những người bán buôn giày dép trung quốc chưa có đủ hiểu biết cũng như kinh nghiệm và thông thường là những người mới vào nghề dẫn đến nhầm lẫn là lấy những hàng không đúng chất lượng với giá cả đắt đỏ.

Nguyên nhân thứ hai có thể là biết là làm ngơ để kiếm lợi nhuận, tức là những người bán hàng của chúng ta cố tình lấy những mặt hàng kém chất lượng để bán với giá cao và ăn phần chệnh lệch giá cả cao hơn bình thường.

Giày dép Trung Quốc thường sử dụng những chất liệu không tốt cho sức khỏe

Vì mục đích lợi nhuận mà đã có những nhà sản xuất, gia công giày dép đã sử dụng những chất liệu không đạt yêu cầu cũng như không tốt cho sức khỏe con người. Chính vì thế mà đã có một thời gian giày dép Trung Quốc bị bài xích ở thị trường Việt Nam và từ đó xu hướng người Việt dùng hàng Việt càng được phát triển mạnh mẽ hơn.

Ưu điểm khi dùng hàng giày dép Việt Nam

Sỉ giày dép Trung Quốc

(Một kho buôn giày dép tại Việt Nam)

Hàng hóa tại chỗ đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khách hàng nếu cần gấp

Một trong những nhược điểm của việc lấy hàng bán buôn giày dép trung quốc đó là do vẫn đề nhập hàng về nước có nhiều thủ tục giấy tờ phức tạp cũng như quá trình vận chuyển thường mất thời gian và có khi bị chậm hay nhỡ hàng là chuyện bình thường.

Với những cơ sở giày dép trong nước thì bạn sẽ không cần phải lo lắng những vấn đề này nữa. Bạn hoàn toàn có thể chủ động hơn trong việc lấy hàng ở bất cứ thời gian nào. Hoặc nếu có oder thì thời gian vận chuyên cũng ngắn hơn rất nhiều.

Chất lượng đảm bảo

Chưa có bất cứ lời phàn nàn nào về chất lượng của giày dép Việt Nam hoặc những lời đồn không tốt về chất liệu để sản xuất những sản phẩm giày dép. Vì vậy nếu bán buôn giày dép thì bạn hoàn toàn có thể an tâm trong việc chất lượng của sản phẩm.

Giá cả phải chăng

Tuy không sản xuất với số lượng lớn như ngành công nghiệp giày dép Trung Quốc thế nhưng những sản phẩm trong nước không phải chịu thêm một khoản chi phí về nhập hàng cũng như vận chuyển. Thế nên những sản phẩm giày dép Việt hoàn toàn có thể đáp ứng và cạnh tranh với các mặt hàng bán buôn giày dép trung quốc về giá cả.

Xem thêm: Những điều cấm kị khi bảo quản giày dép mà chúng ta nên biết

Giày Phúc Gia Giải pháp thay thế cho mặt hàng bán buôn giày dép trung quốc

Giày Phúc Gia là thương hiệu giày dép chuyên gia công, sản xuất và bán buôn giày dép nam nữ các loại với kinh nghiệm lâu năm và được rất nhiều chủ cửa hàng giày dép cũng như các đại lý, chủ shop bán online tin tưởng. Đến với Phúc Gia thì những vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ không bao giờ là vấn đề mà bạn phải nghĩ tới.

Với dây chuyền hiện đại được nhập từ nước ngoài thì giày Phúc Gia chính là địa chỉ bán buôn giày nữ cao cấp đem đến cho bạn những sản phẩm thật, chất lượng cao và uy tín nhất trên thị trường.

Nói về sự thoải mái và tính thẩm mỹ đối với các sản phẩm của....Trước khi bạn là người kinh doanh giày dép thì hẳn rằng bạn cũng là người sử dụng những mặt hàng này thế nên việc bạn sở hữu được một đôi giày dép tốt để giúp cho đôi chân mình thoải mái trong mỗi bước đi là việc mà bạn luôn mong muốn. Với giày Phúc Gia là những đôi giày có chất liệu tốt cùng với những thiết kế hợp lý thì chúng luôn là những sản phẩm mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Về giá cả thì Phúc Gia chúng tôi luôn ở mức hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Vì sao vậy? Nếu không phải là những mặt hàng tự gia công sản xuất thì cũng là những sản phẩm được đặt sản xuất với số lượng lớn nhất, thế nên hàng hóa tại đây không qua bất kì khâu trung gian nào, đồng nghĩa với việc không có chi phí phát sinh và cũng đồng nghĩa với việc giá cả được để ở mức thấp nhất có thể so với các địa chỉ bán buôn giày dép khác.

Với gợi ý giải pháp như trên thì có lẽ bạn đã tìm được cho mình nguồn hàng bán buôn hợp lý để thay thế cho mặt hàng bán buôn giày dép trung quốc. Vậy thì chúc bạn kinh doanh thành công!

Navigate