phucgia

Vì sao đi giày hàng hiệu nam làm bằng da lại không bị hôi chân?

Hôi chân là một “ căn bệnh “ do tuyến nội tiết của con người tiết da dịch mồ hôi có mùi. Căn bệnh này đã làm không ít người khó chịu cũng như tự ti khi đi ra ngoài hay giao tiếp đặc biệt là những người thường xuyên sử dụng giày da hàng ngày để đi lại. Có rất nhiều cách để khắc phục triệu chứng này thế nhưng một cách tối ưu và đơn giản nhất được chúng ta sử dụng đó là lựa chọn những đôi giày hàng hiệu nam để sử dụng mỗi ngày. Vậy tại sao dùng giày hàng hiệu nam lại không bị hôi chân. Cùng tìm hiểu một số lý do giải thích cho việc này qua bài viết dưới đây!

Những lý do đi giày hàng hiệu sẽ không bị hội chân

 

Khử mùi hôi giày

(Có khá nhiều lý do dẫn đến việc giày bị hôi)

Chất liệu làm giày hàng hiệu nam là da thật cao cấp

Việc sử dụng giày trong một thời gian dài chắc chắn sẽ khiến chân bạn ra nhiều mồ hôi hơn và nếu mồ hôi tiết ra không được thoát khí hay khuếch tán ra bên ngoài sẽ gây ra mùi khó chịu ở chân cũng như phần bên trong của những đôi giày.

Với những đôi giày hàng hiệu nam được làm từ chất liệu da thật có khả năng thấm hút cũng như thông thoáng tối đa nhất cho người sử dụng vì thế khi đi giày hàng hiệu bạn sẽ cảm thấy chân khô thoáng, ít ra mồ hôi và cũng không có mùi hôi. Ngược lại, với những chất liệu da giả hay da kém chất lượng để sản xuất giày thì do khả năng thấm nước kém nên mồ hôi ở lòng bàn chân không được thấm hút và thoát ra ngoài, càng ủ càng bí, tạo môi trường để vi khuẩn sinh sôi nảy nở gây ra mùi hôi khó chịu. Mùi hôi này kết hợp với mùi nhựa tổng hợp của da giả sẽ càng làm chân bạn bị bốc mùi hơn.

Lưu ý, khi mua giày hàng hiệu làm bằng da mới về thì thông thường sẽ có mùi hôi đặc trưng của gia thật bạn nên tìm cách khử mùi hôi đó trước khi mang giày để không bị mùi mồ hôi lẫn lộn với mùi hôi của da làm bạn thêm khó chịu khi sử dụng giày da.

Giày hàng hiệu nam có thiết kế hợp lý, thoáng khí và hút ẩm

Thiết kế hay mẫu mã có lẽ là cái đập vào mắt bạn đầu tiên khi nhìn thấy một đôi giày hàng hiệu. Nhiều người nghĩ rằng thiết kế hay mẫu mã chỉ phục vụ nhu cầu về thẩm mỹ nhưng trên thực tế thì một đôi giày có thiết kế hợp lý sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng và ngược lại.

Khác với sự khó chịu hay bức bối của một đôi giày hàng hiệu kém chất lượng mang đến thì những đôi giày hàng hiệu cao cấp luôn chú trọng đến từng chi tiết để có được sự hoàn hảo, thoải mái cho khách hàng sử dụng cũng như những yêu cầu mà khách hàng đưa ra khi họ đã phải bỏ một số tiền không hề ít ỏi để mua những đôi giày hàng hiệu này.

Xem thêm: Những điều cấm kị khi bảo quản giày dép mà chúng ta nên biết

Miếng lót hút ẩm của giày hàng hiệu nam

Phần lót giày sẽ giúp chúng ta đi giày dễ dàng cũng như êm ái hơn. Với lớp lót của những đôi giày hàng hiệu nam hoặc những đôi giày nam cao cấp khác thường khá mềm mại, thoáng và có độ xốp nhất định. Vì thế chúng sẽ có  khả năng hút ẩm ở lòng bàn chân tốt hơn những miếng lót của những đôi giày thông thường hay giày kém chất lượng.

Bên cạnh đó, những đôi giày da hàng hiệu thường sử dụng miếng lót có mùi hương đặc trưng như miếng lót hương quế, miếng lót có nguồn gốc từ gỗ tuyết tùng... Có khả năng kháng nấm và vi khuẩn, khử mùi hôi ở giày, mang lại mùi hương dễ chịu cho người sử dụng giày trong một thời gian dài.

Mua giày hàng hiệu nam ở đâu để không bị hôi chân?

Giày hàng hiệu.

(Những đôi giày hàng hiệu luôn thu hút giới trẻ)

Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng những đôi giày hàng hiệu nam làm bằng da thì hãy tới Phúc Gia để lựa chọn những sản phẩm giày dép vì:

  • Đây là thương hiệu giày dép số 1 tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán buôn bán lẻ giày dép.
  • Sản phẩm giày dép được sản xuất bởi những chất liệu da thật cao cấp nhất, qua nhiều khâu kiểm tra chất lượng rồi mới đưa vào sản xuất hay phân phối sản phẩm đến tay người sử dụng.
  • Thiết kế và mẫu mã luôn được cập nhật theo xu hướng thời trang mới nhất.
  • Đặc biệt về phần giá cả luôn có sự ưu đãi cũng như cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường với những sản phẩm giày hàng hiệu nam giá rẻ.

Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không tới Phúc Gia để rinh ngay những đôi giày hàng hiệu nam về với tủ đồ của mình.

Navigate