phucgia

Hướng dẫn đi giày cao gót cho người mới bắt đầu

Học đi giày cao gót cho đúng chuẩn

Học đi giày cao gót

Học đi giày cao gót là không hề dễ đối với bất kỳ bạn nữ nào

Học đi giày cao gót bắt đầu từ những đôi giày không quá cao

Vạn sự khởi đầu nam, bạn chẳng thế nào thiên tài đến mức có được những bước đi uyển chuyển như người mẫu với những đôi giày cao gót ngay những lần đầu tiên sải bước trên những đôi giày này đâu. Thế nên đừng quá mạo hiểm nếu bạn không muốn vấp ngã hoặc té trượt.

Giải pháp an toàn nhất đó là lựa chọn cho mình những ẻm giày cao gót có độ cao vừa phải, có thể là từ 3 – 5 cm cho những bước đi đầu tiên khi bạn học đi giày cao gót nhé.

Khi bạn đã quen dần thì hãy từ từ chuyển sang những loại giày có độ cao hơn để chân bạn cũng như cơ thể bạn có thể thích nghi nhé.

Học đi giày cao gót với những đôi giày đế vuông

So với giày đế nhọn thì diện tích tiếp xúc của giày đế vuông và mặt đất là nhiều hơn, chính vì thê mà cảm giác về sự thăng bằng, chắc chắn khi mang những đôi giày này sẽ an toàn hơn so với những đôi giày đế nhọn. Và nếu bạn là người đang học đi giày cao gót thì những đôi giày này sẽ là phù hợp nhất với bạn.

Chọn giày vừa vặn cho người mới học đi giày cao gót

Không phải là giày cao gót mà bất cứ đôi giày dép nào bạn muốn có được sự thoải mái và tự tin với bước đi thì bạn cũng nên lựa chọn cho mình những đôi giày cao gót vừa vặn, đúng size, đúng kích cỡ. Và việc này sẽ trở nên càng quan trọng hơn với những người mới học đi giày cao gót. Bởi một đôi giày quá rộng thì có thể làm bạn lật gót và té ngã bất cứ lúc nào, còn những đôi giày chật thì sẽ làm bạn đau chân, nhức mỏi ngay từ những bước đi đầu tiên.

Tại giày.....bạn có thể thoải mái lựa chọn những đôi giày với kích cỡ và kiểu dáng phù hợp với bàn chân của mình.
 

Phối hợp toàn cơ thể khi đi giày cao gót

Ồ, người khác làm được sao mình lại không làm được nhỉ. Đi giày cao gót không có gì là quá to tát để bạn không thực hiện được cả. Bạn đừng quá căng thẳng với những bước đi đầu tiên khi học đi giày cap gót.

Khi bạn gồng mình lên với một tư tưởng không thoải mái thì bạn cũng chẳng thể nào có được bước đi thoải mái đâu.

Chắc chắn rằng những bước đi đầu tiên sẽ khó khăn một chút nhưng bạn hãy thả lỏng cơ thể nhất là phần vai, hông, đầu gối. Và nếu muốn có một dáng đi đẹp hơn thì hãy hóp bụng rồi thẳng lưng các cô nàng nhé.

Đi bước nhỏ khi mới học đi giày cao gót

Chắc chắn một điều rằng giày cao gót không dành cho những cô nàng tăng động hay chạy nhảy đâu và đặc biệt là nếu bạn mới học đi giày cao gót thì cần phải có những bước nhỏ, chậm rãi thì bước chân của bạn mới vũng chãi được.

Nhiều người cho rằng đi giày cao gót chậm rãi là tượng trưng cho vẻ đẹp tinh tế, quyến rũ và đẳng cấp của phái đẹp.

Bạn có thể đánh lừa người nhìn với những bước đi chậm và nhỏ. Sẽ chẳng ai biết được rằng bạn mới học đi giày cao gót đâu.

Quy tắc gót trước mũi sau dành cho người mới học đi giày cao gót

Nếu bạn không muốn đau chân thì hãy áp dụng ngay quy tắc này nhé, quy tắc này không chỉ áp dụng cho người mới học đi giày cao gót mà cả những người đi lâu năm rồi cũng vậy. Nhưng nếu bạn phải bước lên cầu thang thì hãy làm ngược lại để đảm bảo sự an toàn cho mình nhé.

Xem thêm: Bí kíp chọn giày cao gót theo dáng người

Hãy chú ý bề mặt sàn khi mới học đi giày cao gót

Nếu chưa tự tin với những bước đi của mình khi mới học đi giày cao gót thì bạn nên chú ý tới mặt sàn khi bước đi nhé. Bạn nến hạn chế di chuyển bằng giày cao gót với những mặt sàn quá gồ ghề hoặc trơn nhẵn vì bạn có thể sẽ bị vấp ngã đấy.

Chăm chỉ tập luyện khi mới học đi giày cao gót

Học đi giày cao gót

Nếu đã quen thì bạn hoàn toàn có thể diện bất cứ đôi giày cao gót nào mà không cần lo lắng

Việc gì cũng vậy, có nỗ lực sẽ có thành công. Đi giày cao gót thì lại đơn giản hơn nhiều, bạn hãy chăm chỉ luyện tập hàng ngày thì bước đi của bạn sẽ vững chãi và thuần thục hơn rất nhiều.

Nếu có thể tập đi giày cao gót trước gương thì sẽ rất thuận tiện cho việc điều chỉnh dáng đi sao cho xinh đẹp nhất đấy các nàng nhé.

“ Nếu đã lỡ yêu em “ giày cao gót rồi thì hãy học đi giày cao gót ngay hôm nay và rinh về nhà những ẻm giày mà mình yêu thích nhé.

Giày cao gót Phúc Gia là là địa chỉ tin cậy, uy tín để bạn có thể lựa chọn những mẫu giày bền, đẹp, chất lượng tốt mà thiết kế lại cực kì tinh tế đấy.

Navigate