phucgia

Kinh nghiệm để mua được giày nam chất lượng tốt nhất

Mua giày dép tưởng chừng như là việc khá đơn giản mà ai cũng làm được thế nhưng để mua được một đôi giày nam chất lượng tốt với giá cả phải chăng thì không phải bất kì anh chàng nào cũng làm tốt điều này. Vậy thì có bí quyết gì để các chàng có thể lựa chọn cho mình được những đôi giày nam chất lượng tốt. Hãy xem một số điều lưu ý dưới đây để xam bạn có áp dụng được điều gì không nhé.

Giày Dasyo

(Những đôi giày nam Dasyo luôn có chất lượng tốt, giá thành phải chăng)

Nên mua giày nam chất lượng tốt vào lúc nào?

Kích thước của bàn chân có thể thay đổi vào những thời điểm khác nhau trong ngày. Nếu bạn chưa biết đến điều này thì hãy tìm hiểu ngay đi để lựa chọn thời điểm mua giày nam chất lượng tốt phù hợp với chân mình nhé. Thông thường bàn chân của con người sẽ có kích thước nhỏ nhất vào buổi sáng và đạt kích thước cực đại vào buổi chiều tối khi chúng ta đã trải qua một ngày đi lại cũng như vận động liên tục.

Xem thêm: Nguyên tắc lựa chọn giày dép cho lứa tuổi học sinh các bậc phụ huynh cần lưu ý

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì thời điểm lý tưởng nhất để đi thử giày là từ 10-17h hàng ngày, vì lúc này đôi bàn chân của bạn giãn nở tối đa do quá trình hoạt động nên lựa chọn size giày là chính xác nhất. Vậy thì các chàng trai ơi, hãy sắp xếp thời gian của mình để mua giày vào những thời điểm phù hợp này nhé.

Chọn size giày nam chất lượng tốt phù hợp với kích cỡ bàn chân

Size giày cũng là một yếu tố quan trọng không kém để bạn có được một đôi giày nam chất lượng tốt và phù hợp với chân mình. Không phải hãng giày nào cũng có size giống nhau hoặc là bàn chân của bạn đôi khi cũng có sự thay đổi về kích thước sau một thời gian dài thế nên nếu được thì bạn nên thử giày trước khi mua còn không thì hãy đo kích thước bàn chân để biết chính xác về kích cỡ chân của mình hiện tại để mua giày nhé.

Cách thử giày để chọn lựa giày nam chất lượng tốt

Dù sao thì cũng mất công thử vì thế bạn hãy đi tất rồi sau đó xỏ cả hai chiếc giày và đi lại vài vòng trước khi quyết định mua một đôi giày nam chất lượng nào đó. Bạn có thể ngồi xuống, đứng lên với nhiều tư thế khác nhau xem chân bạn có thoải mái hay không? Và xem kiểu dáng của đôi giày bạn đang đi có phù hợp với chân cũng như vóc dáng cơ thể của mình hay không? Nhiều người mua giày không thử vì chủ quan vì biết cỡ giày của mình hoặc là nghĩ rằng đôi giày đó phù hợp với mình, đến khi đem ra sử dụng thì hoặc là quá rộng hoặc là quá chật không phù hợp với chân của mình.

Cần chọn giày phù hợp với quần áo và chuẩn phong cách

Giày Dasyo

(Giày Dasyo đa dạng về mẫu mã, thiết kế phụ hợp với thị hiếu giới trẻ hiện nay)

Một đôi giày đẹp dĩ nhiên cần phải thỏa mãn yếu tố phù hợp với dáng người và đặc biệt là phù hợp với quần áo, thời trang hay phong cách của bạn. Một mẹo nhỏ cho bạn, vì số lượng quần áo của bạn luôn nhiều hơn số lượng giày dép thế nên hãy chọn những đôi giày chất lượng tốt trước rồi sau đó mới chọn lựa quần áo cho mình.

Mỗi một bộ quần áo kết hợp với một đôi giày sẽ mang đến phong cách thời trang khác nhau thế nên hãy chọn lựa cho mình những đôi giày nam chất lượng cao phù hợp với phong cách mà bạn đang hướng tới để quần áo và giày dép không bị lệch tông khi bạn phối hợp chúng với nhau nhé.

Lựa chọn cơ sở bán giày nam chất lượng và uy tín

Một địa chỉ bán giày nam đẹp, uy tín và chất lượng luôn khiến các chàng trai yên tâm hơn rất nhiều nhờ những đôi giày được mua ở chợ hay những hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất sứ. Chính vì thế việc lựa chọn cho mình một cơ sở cung cấp giày dép chất lượng và uy tín sẽ giúp bạn có được những sản phẩm tuyệt đối.

Phúc Gia địa chỉ cung cấp giày dép số 1 tại Việt Nam. Với mẫu mã, thiết kế vô cùng đa dạng, phong phú. Bên cạnh đó là chất lượng luôn luôn được đảm bảo với giá thành phải chăng cũng như ưu đãi nhất trên thị trường. Đến với Phúc Gia bạn hoàn toàn yên tâm để có được những sản phẩm giày dép đẹp và tốt nhất trên thị trường.

Navigate