phucgia

Nguyên tắc lựa chọn giày dép cho lứa tuổi học sinh các bậc phụ huynh cần lưu ý

Những nguyên tắc lựa chọn giày dép cho học sinh

  • Nguyên tắc 1: Lựa chọn giày dép cho học sinh là chọn kích thước vừa vặn với đôi bàn chân

Bất kì một loại giày dép dù là đi ở nhà hay đi làm, đi học, đi chơi.... Cũng cần phải vừa vặn với đôi bàn chân thì việc di chuyển của bạn mới trở nên an toàn và thuận lợi được.

Nếu bạn không muốn đôi bàn chân nhỏ bé của mình phải lê lết trong đôi giày dép to như chiếc thuyền hoặc chân bạn nhức mỏi khi phải nhồi nhét vào trong đôi giày quá chật chội thì bạn sẽ cần phải lựa chọn cho mình một đôi giày dép có kích thước đúng với đôi bàn chân của bạn. Lời khuyên cho bạn là hãy thử mang những đôi giày đó và đi lại vài vòng trước khi bạn quyết định mua chúng nhé!

Lựa chọn giày cho lứa tuổi học sinh

(Lựa chọn giày cho lứa tuổi học sinh)

  • Nguyên tắc 2: Lựa chọn giày dép cho học sinh - Thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng vẫn giữ được những nét nổi bật

Với lứa tuổi học trò sự hồn nhiên và ngây thơ luôn được đặt lên hàng đầu thế nên càng đơn giản bao nhiêu thì càng tinh tế và tốt bấy nhiêu.

Giày dép dành cho học sinh mang mỗi ngày tới trường khôn cần quá cầu kì và kiểu cách, tuy nhiên vẫn phải có những nét đặc sắc trong thiết kế của giày dép để tạo điểm nhấn cho đôi giày dép mà bạn mang trên người.

  • Nguyên tắc 3: Lựa chọn giày dép cho học sinh - Mang lại sự thoải mái cho người sử dụng

Nhà văn Nam Cao đã từng nói rằng: “ Nếu chân bạn đau thì bạn chẳng bao giờ quên đi cái chân đau của mình để nghĩ đến cái khác được “. Quả đúng là như vậy, nếu bạn đi một đôi giày dép không thoải mái, bạn luôn pải gò bó, khó chịu với đôi giày dép đang mang dưới chân thì bạn chẳng thể nào tập trung vào công việc hay việc học tập của mình được.

Với giày dép cho học sinh cũng vậy, khi lựa chọn giày dép cho học sinh thì bạn nên chú ý đến sự thoải mái khi mang những đôi giày dép đó đầu tiên.

  • Nguyên tắc 4: Lựa chọn giày dép cho học sinh  - Chất liệu bền đẹp, chắc chắn

Chạy nhảy, nô đùa, nghịch ngợm... là những nét nổi bật trong tính cách của các cô cậu học sinh. Vì vậy nếu không lựa chọn một đôi giày dép có chất lượng tốt và bền thì bạn sẽ phải nhanh chóng đi mua một đôi giày dép khác trong thời gian ngắn thôi.

Giày dép phù hợp với lứa tuổi học sinh

(Giày dép phù hợp với lứa tuổi học sinh)

  • Nguyên tắc 5: Lựa chọn giày dép cho học sinh – Không sử dụng giày dép quá cao

Vì tính chất di chuyển nhiều cũng như sự hiếu động trong tính cách thế nên những đôi giày dép quá cao sẽ không phù hợp với lứa tuổi học sinh. Nên lựa chọn những đôi giày dép bệt hoặc nếu không thì là những đôi giày déo có đế bằng phẳng. Hoặc các nàng nữ sinh yêu thích giày cao gót thì cũng nên chọn cho mình những đôi giày cao gót từ 3 – 5 cm và có đế trụ, đế vuông là tiện lợi cho việc sử dụng hơn hết nhé.

  • Lựa chọn giày dép cho học sinh - Giày búp bê

Những đôi giày búp bê vừa thoải mái vừa tiện dụng có lẽ sẽ là lựa chọn hàng đầu trong việc chọn giày dép cho học sinh.

Với những thiết kế đơn giản, tinh tế thì giày búp bê... Có rất nhiều mẫu mã để các cô nàng tuổi teen có thể lựa chọn cho những bộ trang phục tới lớp của mình.

Giày thể thao cho lứa tuổi học sinh

(Giày thể thao cho lứa tuổi học sinh)

Năng động, thoải mái là những ưu điểm mà giày thể thao đem đến cho các cô cậu tuổi học trò. Vô cùng thích hợp với cả nam và nữ, đồng thời cũng dễ kết hợp với trang phục hàng ngày đến lớp của các em.

Ngoài ra, giày thể thao còn chiếm lợi thế rất lớn trong những khi các em tham gia các hoạt động ngoại khóa, giờ học thể dục thể thao....

Giày thể thao....., chất liệu mềm mại giúp người mang luôn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và tự tin trong mỗi bước đi hay chạy nhảy.

  • Lựa chọn giày dép cho học sinh - Sandal

Những đôi sandal sẽ lên ngôi đặc biệt là trong những mùa hè nóng bức vì sự thoải mái cử động bàn chân cũng như sự thông thoáng mà những đôi sandal mang lại cho người dùng.

Tại Phúc Gia những mẫu sandal với thiết kế tinh giản, chắc chắn với chất liệu.... rất phù hợp với sự hồn nhiên và trẻ chung của các cô nàng tuổi học trò.

 

Navigate