phucgia

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá giày dép mà bất cứ con buôn nào đều quan tâm

Giày dép cũng như kinh doanh giày dép là một ngành nghề chưa bao giờ hết hot trên thị trường. Có càng nhiều người, càng nhiều cơ sở kinh doanh giày dép thì giá giày dép càng có sự khác biệt và cạnh tranh với nhau nhiều. Vậy thì những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá giày dép trên thị trường.

Chất liệu sản xuất ảnh hưởng đến giá giày dép

Chất liệu sản xuất khác nhau sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của những đôi giày dép đang được bán trên thị trường hiện nay. Giá giày dép xịn bao giờ cũng chênh lệch rất nhiều so với giá giày dép bình thường. Với chất liệu rẻ tiền thì đồng nghĩa với việc giá thành của sản phẩm sẽ rẻ và ngược lại. Tuy nhiên, việc sử dụng chất liệu rẻ tiền để sản xuất giày dép cũng ảnh hưởng đến chất lượng của những đôi giày dép mà con người sẽ sử dụng.

Một ví dụ đơn giản như bạn dùng những đôi giày da thật và những đôi giày da giả. Những đôi giày da thật thì sẽ có giá giày dép đắt hơn rất nhiều lần so với những đôi giày dép làm bằng da giả. Thế nhưng đổi lại, những đôi giày da thật lại đi rất mềm chân, không bị đau chân cũng như không có mùi hôi khi bạn đi lại với những đôi giày da thật đó, ngược lại thì những đôi giày da giả sẽ đem lại cảm giác khó chịu khi bạn di chuyển lâu hoặc đi lại ở những địa hình không thuận lợi. Thế nên chất liệu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá sản phẩm giày dép là vì như vậy.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá giày dép mà bất cứ con buôn nào đều quan tâm

Những đôi giày được làm bằng chất liệu microfiber cao cấp sẽ êm ái và có giá cao hơn những đôi microfiber thông thường

Quy trình sản xuất ảnh hưởng đến giá giày dép

Nếu tính về sản xuất thì bao giờ việc sản xuất giày dép theo quy mô công nghiệp cũng cho những sản phẩm với giá giày dép rẻ hơn những đôi giày dép được làm theo quy trình thủ công. Tuy nhiên, xu hướng của thị trường hiện nay lại ưa thích những sản phẩm thủ công hay những đôi giày dép làm bằng tay hơn là những đôi giày dép công nghiệp mặc dù giá giày dép của chúng sẽ cao hơn nhiều. Họ ly giải rằng họ không thích đi một đôi giày giống của nhiều người đang đi, thế nên những sản phẩm thủ công luôn được yêu thích là vì như vậy.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá giày dép mà bất cứ con buôn nào đều quan tâm

Những đôi giày được làm tỉ  mỉ bằng tay rất được ưa chuộng và có giá thành rất cao vì độ độc đáo của sản phẩm

Chi phí quảng cáo, chiến lược kinh doanh ảnh hưởng đến giá giày dép

Mỗi một đơn vị kinh doanh hay bán giày dép đều đưa ra cho mình những chiến lược kinh doanh hay marketing, quảng cáo.... điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá giày dép trên thị trường. Thế nên bạn đừng thắc mắc tại sao cùng một mặt hàng, mẫu mã mà shop này bán giái này, shop kia bán giá kia... đó cũng là sự cạnh tranh nhau trong kinh doanh thôi.

>> Tham khảo: chiêu trò của shop giày online giá rẻ để thu hút khách hàng: https://wikigiay.com/chieu-tro-cua-shop-giay-online-gia-re.html

Chi phí vận chuyển, bảo quản ảnh hưởng đến giá giày dép

Một điều dĩ nhiên là nếu những đôi giày dép được sản xuất ở những nơi xa hơn thì sẽ tốn một khoản không nhỏ để vận chuyển chúng về với nơi bán, chưa kể đến chi phí bảo quản chúng và đặc biệt là những đôi giày dép được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ có giá giày dép cao hơn rất nhiều so với những đôi giày dép được làm trong nước.

Giày Phúc Gia địa chỉ cung cấp sản phẩm với giá giày dép ổn định

Giày Phúc Gia với giá giày dép tốt nhất trên thị trường

Mặc dù có là người dư dả về tài chính thì việc cân nhắc khi mua sắm cho phù hợp vẫn là điều mà những người tiêu dùng thông minh lựa chọn cho mình.

Vì sao giày Phúc Gia lại có giá cả cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.

Lý do là bởi tất cả những mặt hàng của sản phẩm bán giày dép đều được đặt gia công hay sản xuất với số lượng lớn, hơn nữa sản phẩm không qua bất kì khâu trung gian nào mà đến với người sử dụng ngay nên không phát sinh bất kì loại chi phí nào. Và những việc này đồng nghĩa với việc những sản phẩm của Phúc Gia sẽ có giá cả ưu đãi nhất.

Giày Phúc Gia mang đến những chính sách ưu đãi nhất cho khách hàng

Đã là khách hàng của Phúc Gia  thì bạn sẽ luôn luôn được hưởng những chính sách ưu đãi của khách hàng. Không chỉ là được đổi trả hàng hóa bị lỗi mà khi mua hàng với số lượng lớn tại Phúc Gia bạn còn có thể được hưởng những ưu đãi giảm giá hay chính sách vận chuyển, bảo hành hàng hóa... Đặc biệt, nếu bạn cần đến sự hỗ trợ tư vấn kinh doanh hoặc giải quyết các vấn đề về mẫu mã, hàng tồn kho thì  Phúc Gia cũng luôn sẵn sàng có nhân viên giúp đỡ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Mua giày dép tại Phúc Gia để có được giá giày dép cạnh tranh với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện tại. Vui lòng truy cập https://sigiayphucgia.com/  để biết giá giày dép nam nữ hoặc gọi đến hotline: 0987 305 305 để biết thêm thông tin về xưởng giày dép giá sỉ.

Tham khảo các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng của Phúc Gia trên fanpage của sỉ giày Phúc Gia

Navigate